Đăng ký CLB
Đăng ký 600 từ vựng Toeic
nhận quà
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

600 từ vựng toeic

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết tầm quan trọng của vốn từ để đạt được một điểm số cao trong bài thi TOEIC. Tuy nhiên để có được một vốn từ đủ để làm bài thi Toeic đạt điểm cao bạn cần có cách học từ vựng hiệu quả. Từ vựng là rất quan trọng để tăng điểm số của bạn trên TOEIC, nó sẽ không giúp đỡ để có một danh sách các từ quan trọng nhất để nghiên cứu mà là để đạt điểm cao. Vậy bao nhiêu từ là đủ?

Chỉ cần 600 từ vựng TOEIC

Các câu hỏi trong TOEIC bao gồm những từ cơ bản với tần số sử dụng cao nhất, những từ này thường được lặp đi, lặp lại trong nhiều đề thi Toeic. Ngoài những từ tiếng anh mình đã biết rồi, chỉ cần học thêm 600 từ vựng toeic của Barron là các bạn đã đủ vốn từ để đi thi.

600 từ vựng toeic để đi thi

Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Hãy nhớ rằng không có cách nào để tìm hiểu tất cả những từ chỉ trong một hoặc ba ngày . Cách tốt nhất để học mới là tập đọc và dịch. Có một danh sách các từ vựng mà là cụ thể cho các bài kiểm tra TOEIC ví dụ như 600 từ vựng Toeic, và tập đọc sẽ nhắc nhở bạn về ý nghĩa của các từ và tiếp tục luyện tập đọc hàng ngày là cách tốt nhất để nhớ từ TOEIC.

600 từ vựng toeic trong cuốn sách của Barron

Tóm tắt 600 từ vựng toeic

Ngoài đọc sách, dịch thuật cũng là hình thức tốt nhất để học tập từ mới. Nhận một số đoạn văn trong phần 7 - Đọc hiểu và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và ngược lại. Trong quá trình dịch, bạn sẽ ngạc nhiên rằng khả năng viết cũng như ghi nhớ các từ mới có thể cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

Điều cuối cùng là tiếp tục thực hành tất cả những điều trên cho biết. Ghi nhớ rằng thực hành làm cho tiến bộ.

Để giúp cho các bạn dễ dàng ghi nhớ 600 từ vựng toeic này, mình đã thêm hình ảnh vào từ để giúp mọi người dễ học hơn, mọi người có thể comment email bên dưới, mình sẽ gửi trực tiếp sách qua email cho mọi người (miễn phí nhé).

600 từ vựng toeic bằng hình ảnh

Một trang sách mẫu

Mọi người để lại Email, mình sẽ gửi cho mọi người nhé, hoàn toàn miễn phí

 

Chúc mọi người đạt điểm số cao!

Để lại Comment nếu có yêu cầu gì thêm nhé Hoặc mọi người Click Like bên dưới để hiện ra link download sách gốc nhé.

Một bài mẫu ôn thi toeic Online


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET