Đăng ký CLB
Đăng ký 600 từ vựng Toeic
nhận quà
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách phát âm tiếng anh

Trong cách học từ vựng hiệu quả thì phát âm là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể giao tiếp tốt.

Nếu bạn là một người nói tiếng Anh đang tìm cách cải thiện giọng Mỹ một cách nhanh chóng, đây là năm kỹ thuật đã được chứng minh để giúp bạn đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Cách phát âm tiếng anh

Hãy chú ý đến cách nói tiếng Anh hình thành từ khi bạn tương tác giao tiếp với người bản xứ. Xem các chuyển động của miệng và đôi môi của họ và thực hành thành ngữ họ sử dụng khi nói.

Mỗi ngôn ngữ có một nhịp điệu riêng biệt và tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Tìm một CD ngôn ngữ và lắng nghe nhiều hơn và kỹ hơn trong khi bạn đang bạn đang làm việc, vui chơi hoặc có thời gian rãnh. Điều này sẽ làm quen với nhịp điệu của người nói tiếng Anh.

Luyen tap cach phat am tieng anh luc ranh

Khi bạn đang nói chuyện , hãy dành thời gian của bạn và thở chậm. Nhiều ngôn ngữ khác được nói với nhịp độ nhanh hơn nhiều so với tiếng Anh và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện một cách bình tĩnh và rõ ràng, do đó bạn có thể hiểu được cách phát âm tiếng anh. Một khi bạn có được sự tự tin bạn luôn luôn có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn từ thời điểm đó.

Thực hành là rất quan trọng. Cố gắng đọc tiếng Anh thành tiếng mỗi ngày trong ít nhất 30 phút nếu bạn có thời gian. Điều này sẽ giúp bạn có được sử dụng để phát âm thành ngữ thông thường và cụm từ. Nếu bạn có một thiết bị ghi âm  cố gắng ghi lại chính mình và nghe lại để tập trung vào những cải tiến bạn có thể làm.

Cach phat am tieng anh phai duoc luyen tap thuong xuyen

Có lẽ kỹ thuật quan trọng nhất để cải thiện giọng nói của bạn là để bao quanh mình xung quanh người nói tiếng Anh bản địa và liên tục nhận được phản hồi từ họ về cách đào tạo giọng nói của bạn được cải thiện. Họ sẽ có thể giúp bạn tập trung vào lĩnh vực mà bạn đang gặp khó khăn và giúp bạn cải thiện . Cần có các câu lạc bộ và các tổ chức xã hội tại địa phương nơi bạn có thể gặp gỡ mọi người.

Cach phat am tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Có nhiều sách báo cũng như trang web hướng dẫn cách phát âm tiếng anh. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm kiếm để đạt được một sự hiểu biết tập trung chính xác những gì bạn muốn đạt được.

Ở đây mình có một cuốn sách hướng dẫn phát âm tiếng anh bằng tiếng việt và một bộ đĩa để luyện, ai cần thì để lại Email dưới phần comment mình sẽ gửi cho mọi người. ( ai cần sách thì comment: "toi can sach cach phat am tieng anh - email của bạn", ai cần đĩa thì viết " toi can dia cach phat am tieng anh - email của bạn), Đĩa mình sẽ đưa lên Youtube cho các bạn vào học, các bạn để email mình sẽ gửi link cho mọi người.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET