Đăng ký CLB
Đăng ký 600 từ vựng Toeic
nhận quà
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Nhung tu tieng anh thong dung

Trong bất cứ ngôn ngữ nào cũng có khối lượng rất lớn từ vựng, trong mỗi cuốn từ điển cũng có đến vài chục ngàn từ. Tuy nhiên để có thể giao tiếp được thì không cần học tất cả từ vựng như vậy.

Chúng ta chỉ cần học nhung tu tieng anh thong dung nhat

Vậy bao nhiêu từ là cần đủ

Nhung tu tieng anh thong dung nhat cho ban

Số từ cần thiết chủ yếu phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và phụ thuộc nhiều vào khả năng của bạn để đoán, suy luận, kết nối, và xây dựng ý nghĩa. Nhưng theo phổ biến thì để cho cuộc trò chuyện chung là với khoảng 3.000 từ một người có thể bắt đầu tìm hiểu thông qua ngữ cảnh mà không phải lúng túng.

Tất nhiên với 3.000 từ không phải là quá nhiều, nếu bạn đặt ra mục tiêu mỗi ngày 10 từ thì chỉ sau 1 năm là bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh với nhung tu tieng anh thong dung nhat ( bạn cũng có thể nhẩm tính xem mình đã học tiếng anh bao lâu rồi và nếu mỗi ngày 10 từ thì giờ số lượng từ bạn học là bao nhiêu). Tuy nhiên có một điều mà nhiều người học tiếng anh thường gặp khó khăn là học trước quên sau. Do đó bạn phải có một cách học từ vựng hiệu quả thì mới có thể học nhanh và nhớ lâu được.

Và đương nhiên, nếu các bạn lập ra một danh sách 3000 tu tieng anh thong dung nhat rồi sau đó bắt đầu ngồi học thì bạn sẽ nhanh chóng từ bỏ mục tiêu của mình. Các bạn nên học từ theo chủ đề để có thể ghi nhớ nhanh nhất và lâu nhất giúp bạn dễ dàng phát triển vốn từ của mình. Dưới đây tôi cũng đã xây dựng trên 3000 từ tiếng anh theo chủ đề để các bạn có thể dễ dàng học tập nhất, có kết hợp với hình ảnh để dễ ghi nhớ.

Nhung tu tieng anh thong dung nhat theo chu de

1000 từ đầu tiên với 8 chủ đề

Nhung tu tieng anh thong dung nhat theo chu de

Mindmap theo chủ đề để dễ học tiếng anh hơn

Trong một ngàn từ đầu tiên này tôi muốn giới thiệu với bạn cách học từ những chủ đề thông dụng nhất trong tiếng anh mà bất kỳ người nào học tiếng anh cũng phải sử dụng

600 từ vựng tiếp theo chủ đề

Với 600 từ tiếp theo này chúng tôi chia ra làm 50 chủ đề trong các lĩnh vực khác nhau, mỗi chủ đề 12 từ để giúp các bạn học nhanh nhất.

Nhung tu vung tieng anh thong dung ( 600 tu 50 chu de)

1500 từ vựng theo phân loại họ từ

Với 1500 từ này được chia theo các loại từ trong tiếng anh, đó là nhung tu tieng anh thong dung nhat. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET