Đăng ký CLB
Đăng ký 600 từ vựng Toeic
nhận quà
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Tổng hợp tài liệu luyện thi toeic tốt nhất.

Bộ tài liệu ôn thi toeic hiệu quả nhất được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm luyện thi lâu năm, hiện tại thì đây là bộ luyện thi được các bạn lựa chọn nhiều nhất và mang lại kết quả như mong muốn, bô tài liệu không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt ngữ pháp mà còn củng cố cho các bạn những vấn đề liên quan tới giao tiếp, đây là điểm mạnh của bộ tài liệu luyện thi này mà không tài liệu luyện thi khác nào có được.

Tổng hợp tài liệu luyện thi toeic tốt nhất.

 

1: 4N4 NEW TOEIC

Đây là cuốn sách được biên soạn sát với đề thi toeic hiện nay, đặc biệt là cuốn sách khắc phục được những điểm yếu khi luyện thi toeic cho người học:

+)sắp xếp được thời gian để luyện thi toeic

Cuốn sách này cực kì phù hợp với những bạn bận rộn, vì cuốn sách biên soạn với thời lượng luyện thi 20 ngày, mỗi ngày 1 tiếng. như vậy cuốn sách đã giúp bạn sắp xếp thời gian biểu phù hợp với lượng kiến thức cần có để hoàn thành mục tiêu đề ra ban đầu.

+) tìm được tài liệu ôn luyện phù hợp

Bộ sách có 4 cấp độ khác nhau:  520 điểm, 620 điểm, 730 điểm, 860 điểm. với cách chia ra các cấp độ như trên giúp người học dễ dàng tìm được cuốn sách phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân.

+)  tìm được hứng thú học tập

Việc học là dựa vào tự học, nếu không có hứng thú học tập sẽ rất khó để duy trì tự học trong thời gian dài, bộ sách được biên soạn bài giảng có hình ảnh sẽ mang lại hứng thú học tập cho bạn.

      +) Sát đề thi

Bộ sách có đề thi thử toeic nên người học sẽ được luyện đề thi, khi đi thi sẽ không bị bỡ ngỡ.

2: 30 DAY TO TOEIC

Đây là cuốn sách cực kì hữu ích cho phần thi listening. Cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho bạn tips cho từng sections của phần thi listening. Đây là cuốn sách rất phù hợp để các bạn học tại nhà.

 

3: 900A

+) Bộ sách dành cho các bạn làm test Toeic, đang chuẩn bị thi Toeic thật để làm quen với bài thi thật, đã nắm rõ kỹ năng, chiến lược, và ngữ pháp cần luyện tập để thành thạo thêm. 

 

+)Mỗi bộ Tự luyện Toeic 900 A hoặc B gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giải thích đề.

 

+)Mỗi một câu được giải thích rõ ràng tỉ mỉ, vì sao chọn đáp án này, đáp án kia và tất cả đều được dịch sang tiếng Việt, kể cả phần script listening.

 

4: 900B

Bộ sách “Tự luyện TOEIC 900” đã đạt chuẩn về hình thức và nội dung. Bộ B bao gồm:

 

+)Bộ đề Nghe - Đọc (10 test trọn bộ kèm đĩa nghe) kèm ANSWER SHEET giúp học viên tự luyện tại nhà.

 

+)Phần đáp án giúp học viên tự chấm điểm và đánh giá. Đặc biệt, đáp án có giải thích rõ ràng, chi tiết lý do tại sao lại lựa chọn đáp án này chứ không phải đáp án khác. Đồng thời dịch nghĩa và giải thích từ mới.

 

+)Tiểu mục: Từ vựng cần thiết cho kỳ thi TOEIC và Tóm lược chiến thuật dành cho kỳ thi TOEIC.

 

 

5: BARRON’S 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC

 

+) đây là cuốn sách giúp bạn hệ thống hóa lại vốn từ vựng về từng chủ đề, ngữ cảnh đặc biệt thường có trong một đề thi toeic, các bài học có sự liên hệ chặt chẽ với nhau giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách logic nhất.

 

+) sách còn hướng dẫn các bạn cách phân tích từ, các thành tố và các dạng từ sao cho phù hợp.

 

+) cuốn sách gồm 600 từ cần thiết trong bài thi toeic, hướng dẫn cách học và kèm đĩa CD.

 

6: BIG STEP TOEIC

 Bộ sách gồm 3 tập: tập 1, tập 2, tập 3 với số điểm tăng dần theo tập tương ứng.

 

+) tập 1: gồm khoảng 800 câu hỏi( LC+RC), bạn có thể đạt mức điểm cao ngay từ khi bắt đầu học.

+) tập 2: phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kì thi toeic mỗi tháng.

+) tập 3: sách gồm những bài thi thử, giải quyết câu hỏi khó trong đề thi.

 

7: CAMPUS TOEIC

+) Đây là bộ luyện thi Toeic cở bản gồm: cấu trúc 1 bài thi Toeic + grammar + bộ đĩa ôn

8: COMPASS TOEIC

Đây là bộ 4 quyển sách luyện thi TOEIC của NXB Compass:

 

+)Quyển 1: Tài liệu luyện thi TOEIC Target: giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế.

+) Quyển 2: TOEIC Analyst: Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC hơn với 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

+) Quyển 3: Developing Skills for the TOEIC Test giúp các bạn trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

+) Quyển 4: luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

 

9: ECONOMY TOEIC

+) Bộ Economy toeic gồm 2 cuốn: Readig comprehension và Listening Comprehension, 2 cuốn này mỗi cuốn gồm 1000 câu hỏi( 10 đề thi) rất sát với đề thi thật.

10: ENGLISH PRONUNCIASION IN USE ELEMENTARY

Bộ sách gồm 3 quyển, có trình độ từ cơ bản tới nâng cao, bộ sách rất tốt để các bạn học tại nhà.

 

11: GORILLA TEST 1+2

Đây là bộ sách có trình độ nâng cao, có thể nói là cực khó, dành cho những bạn muốn đạt điểm toeic từ 800 trở lên. Các bạn muốn nâng cao trình độ thì đây là quyển sách rất phù hợp.

 

12: GRAMMAR BOOKS IN ENGLISH

Tài liệu ngữ pháp Toeic được biên soạn rất công phu và chi tiết, tác giả đã chú ý đến phần ngữ pháp từ cơ bản chó đến nâng cao, được chia thành từng phần rõ ràng, nhằm củng cố kiến thức cho các học viên chuẩn bị thi Toeic.

 

13: HACKER TOEIC

Là cuốn sách giới thiêu, cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản của ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu thường thấy trong bài đọc toeic.

 

14: JIM’S 1000

Bao gồm 10 đề thi Reading: 3 phần 5, 6, 7: các tình huống điền từ trong phần 5 thì tổng quát, bao gồm hết các vấn đề trong bài thi toeic( từ loại, từ vựng, liên từ, đảo ngữ…). trong phần này sử dụng nhiều từ mới nên có thể nói là hơi khó.

 

15: LONGMAN BUILDING SKILL FOR TOEIC

Cuốn sách cho bạn một phương pháp luyện thi hệ thống. có nội dung tương tự các đề thi toeic. Luyện đề trong cuốn sách này giúp bạn cách loại bỏ đáp án sai.

 

16: LONGMAN NEW REAL TOEIC

Đây là bộ huấn luyện thi toeic rất tốt, sát với đề thi.

 

17: LONGMAN TOEIC PREPARATION SERIES

phù hợp cho những học viên luyện thi TOEIC đạt được trình độ khá cao trong tiếng anh. Với Tài liệu luyện thi TOEIC này bạn có thể tự học thông qua những chủ điểm ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC.

 

18: TACTICS FOR TOEIC TEST (OXFORD)

Đây là cuốn sách hỗ trợ cho những bạn muốn lấy trên 600 điểm, gồm 3 bộ với cấp đọ khác nhau giúp người học tiếp cận với kiến thức dễ dàng hơn.

 

19: VIDEO 3500 WORDS FOR TOEIC

Tổng hợp 3500 từ thường gặp trong bài thi toeic, cách bạn sẽ được luyện nghe và cho hiệu quả rất tốt.

 

20: VOCABULARY IN EST

+) Vocabulary in use là cuốn sách dành cho bất kỳ ai cần và muốn sử dụng tiếng Anh học thuật. Đó là ngôn ngữ sử dụng trong các sách giáo khoa, bài báo, bài diễn thuyết hay buổi hội thảo.

+) Cuốn sách cũng giới thiệu từ vựng dành cho sinh viên tại các trường đại học khi đề cập tới những chủ đề như Applications and application forms, Money and education and Academic course…Đặc biệt, cuốn sách này rất hữu ích cho những người chuẩn bị thi toeic. 

+) Cuốn sách gồm 50 bài, mỗi bài dài 2 trang. Trang bên trái trình bày phần từ vựng học thuật cùng với phần ví dụ trong các văn cảnh cụ thể cùng phần ghi chú đặc biệt về ý nghĩa và cách dùng. Trang bên phải kiểm tra những từ bạn đã học bằng các bài tập thực hành đa dạng. 

Trên đây là tổng hợp tài liệu ôn luyện toeic tốt nhất, bạn hãy chọn cho mình tài liệu phù hợp nhất về cả mặt phương pháp và trình độ để ôn luyện nhé! Chúc bạn thành công!

 

 

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET